Chili’s là chuỗi nhà hàng khá nổi tiếng ở nhiều tiểu bang nước Mỹ với các món ăn đặc trưng của Mỹ. Trong các plaza ở những khu dân cư đông hay khu trung tâm lúc nào cũng có nhà hàng Chili’s Grill and Bar (gọi tắt là Chili’s)

Thực đơn ở Chilis rất phong phú và chắc chắn không thể thiếu các món ăn được yêu thích của Mỹ như burger, beef steak, ribs, pasta, các món xông khói smokehouse, salad …vv. Ở Arizona cũng có bổ sung các món Mexico như tacos, fajitas & quesadillas.

Menu từ Website của Chili’s

Món mình thích nhất ở Chili’s là Beef Steak. Bò ở đây mềm và thơm, một mùi thơm rất đặc biệt, không biết phải diễn tả thế nào. Khi ăn bò ở nhà hàng khác, mình cảm thấy có mùi bò, nhưng ở Chili’s thì bò không nặng mùi. Gia vị nêm nếm rất vừa miệng. Mình có thử món bò ở một vài quán khác nhưng không thích chỗ nào bằng chỗ này.

Chili’s cũng có nhiều món nước khá đặc biệt. Nhưng mình thích nhất là Patron Margarita. Lần đầu uống Margarita chỗ này mình tưởng đâu nằm luôn tại quán. Cứ tưởng họ làm mà một ly, ai dè họ đem ra nguyên chai to đùng, đúng size Mỹ 😉 . Hôm đó uống hết chai Patron Margarita và ăn hết đĩa Beef Steak cỡ 150gr bò cộng thêm khoai tây rau củ thì mình không lết ra khỏi quán nổi nữa 🙂


Chili’s cũng còn nhiều món ăn phụ khác rất ngon, trong đó món bánh mì bơ tỏi kiểu Ý là món mình yêu thích.  Một thứ duy nhất mình không thích ở Chili’s đó là sự ồn ào hết sức đặc trưng của các quán ăn, đó là màn hình tivi cả 4 góc mở các trận bóng bầu dục hoặc bóng rổ, có tiếng nói chuyện rôm rả của mọi người trộn lẫn với tiếng nhai rôm rốp món tortilla chips. Mình không thích thể thao và không thích không gian ăn uống ồn ào. Nhưng thể thao là number 1 ở nước Mỹ.

Nhớ lắm không gian thơm tho, yên tĩnh và lung linh ánh nến của các nhà hàng Châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *